0372829192
phonganco789@gmail.com

Máy cắt cnc 4 đầu nội thất công nghiệp

Giá: Liên hệ

Máy cắt gỗ công nghiệp 4 đầu cắt độc lập là sản phẩm hoàn toàn mới của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Anco Việt Nam. Nhằm mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn , đáp ứng yêu cầu đa dạng của thị trường . 

Số lượng

Dòng sản phẩm máy CNC cắt khắc 4 đầu độc lập YK4  mới này được tung ra thị trường với thiết kế nhỏ gọn , phù hợp với không gian xưởng từ 300m2 - 600m2 , đáp ứng được công suất sản xuất của công xưởng trung bình. 
Được trang bị 4 đầu cắt hoạt động độc lập , tự động lấy dao lên xuống để làm việc theo đúng quy trình mà con người đã quy định . Ví dụ như bạn có thể set T1 là dao cắt , T2 là dao soi cam chốt , T3 là dao huỳnh , T4 là soi hậu thì máy sẽ theo thứ tự để hoạt động mà không cần tốn quá nhiều thời gian , không mất công dừng máy để thay dao như những dòng máy  1 đầu thế hệ trước. 
 
Bàn máy cắt gỗ CNC 4 đầu YK4 này được trang bị các khoang hút chân không trải đều trên mặt bàn . Việc chia khoang cho bàn hút đồng nghĩa với việc xử lý cắt tấm nhỏ dễ dàng hơn , thuật tiện hơn khi bạn chỉ cần đóng hoặc mở các van khí bên sườn để khí tập trung vào một điểm bạn cần làm . Với lực hút khỏe , máy hút 7.5kw , cố định tấm dễ dàng hơn , chắc chắn hơn và cho đường cắt mịn hơn . 

Máy đáp ứng được với một quy mô nhà máy, phân xưởng không quá lớn thì máy CNC 4 đầu cắt là vừa đủ sản lượng với tốc độ chạy không tải lên đến 70m/phút, còn có tải thì tốc độ chạy nó phụ thuộc vào việc sử dụng dao cắt và vật liệu cắt cứng hay mềm
CNC 4 đầu gia công gỗ công nghiệp YK4 còn được trang bị thêm thanh gạt bụi , nó có chức năng gạt sạch bụi sau khi cắt để chuẩn bị bàn làm việc sạch sẽ cho tấm tiếp theo . Nếu để bụi cặn lại quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới lực hút của máy vì khi bàn bị hở lực hút sẽ yếu hơn và khi máy làm việc sẽ không còn độ chính xác như ban đầu. Hệ thống chụp hút bụi , hút ngay lập tức , nhanh gọn và thân thiện với người sử dụng. 

Máy Cắt gỗ công nghiệp 4 đầu YK4 được trang bị 4 đầu cắt 6 kw làm mát bằng gió , tiện lợi , làm mát ngay lập tức, công suất lớn . Cùng động cơ Servo , biến tần thương hiệu Best , Hệ điều khiển Shanlong tích hợp tiếng Việt , Anh , Trung dễ dàng tiếp cận , đơn giản trong vận hành. 
Có 3 sự lựa chọn cho khách hàng 
+) Mua máy CNC 4 đầu , không cần bàn hút vật liệu vào và đẩy vật liệu ra . Ứng dụng cho công xưởng lượng việc trung bình , không quá nhiều và không gấp việc 
+) Mua máy CNC 4 đầu có bàn ra vật liệu . Việc mua thêm 1 bàn ra vật liệu thì giải quyết một quá trình lớn cho việc nhặt tấm , đảm bảo công việc trơn tru hơn . 
+) Mua máy CNC 4 đầu có bàn ra phôi và gắp phôi , khép kín quy trình tự động . Với việc trang bị cả bàn vào phôi và ra phôi thì máy sẽ sử dụng hệ điều hành của máy trung trâm cao cấp , giảm tối đa chi phí nhân công , thời gian lên ván ... 
Mọi chi tiết liên hệ : 0372829192 Mr Phong
Địa chỉ : 50 ngõ 258 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội 

Ý kiến khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

Địa chỉ  :
CƠ SỞ 1 : KCN VĨNH TUY - VĨNH HƯNG - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2 : 41 AO ĐÔI - BÌNH TRỊ ĐÔNG A- BÌNH TÂN- TPHCM

Hotline: 0372829192

Email:  phonganco789@gmail.com

0372829192