0372829192
phonganco789@gmail.com

Máy nội thất 3 đầu giá rẻ bất ngờ

Giá: Liên hệ

Nhằm đa dạng hóa mặt hàng , cũng như cho khách hàng những lựa chọn phù hợp với mức chi phí đầu tư . Công ty cổ phần công nghệ Anco Việt Nam mang tới cho Khách hàng dòng sản phẩm máy cắt nội thất CNC 3 đầu , phân khúc giá rẻ . Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho sản xuất của mỗi công xưởng . Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này . 

Số lượng

Với dòng máy CNC nội thất 3 đầu này , khách hàng sẽ nhận thấy rõ công suất làm việc của máy sẽ hiệu quả hơn . Với 3 đầu cắt hoạt động độc lập giống như những cánh tay đa năng . Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại dao khác nhau cho các đầu cắt khác nhau đế có hiệu quả tốt nhất . 
Máy cắt nội thất CNC 3 đầu được thiết kế với khung sườn chắc chắn , 6 chân trụ vững vàng là điều mà nhà cung cấp chú trọng . Với phần cơ khí được kiểm định kĩ càng , từng chi tiết được gia công bằng công nghệ hàn Laser robot , sau đó được qua công đoạn làm lạnh nhanh . Đảm bảo được độ chính xác cao . 
Máy CNC nội thất 3 đầu sử dụng hệ điều hành Shanlong. Nói về Hệ điều hành Shanlong thì được tích hợp Đa ngôn ngữ ( Tiếng Anh , Tiếng Trung , Tiếng Việt ) đây là một sản phẩm được thị trường Việt Nam ưa thích . Vì nó dễ sử dụng và tiện lợi cho người điều khiển , không yêu cầu trình độ cao vẫn có thể điều khiển dễ dàng , linh hoạt. 
Máy CNC 3 đầu sử dụng biến tần Best , Driver điều khiển của Leadshine ( Là một trong những hãng hàng đầu tại Trung Quốc) 
Bàn hút chân không 7.5kw , lực hút khỏe , mặt bàn tích hợp 6 khoang hút với 12 lỗ hút chia đều ra mặt bàn , giúp cho luồng khí hút đi đều hơn và phân bổ tới mặt bàn một cách tối ưu nhất , điều này giúp cho việc cố định tấm đơn giản hơn và chắc chắn hơn . Cùng với bàn hút chân không , máy còn được bổ sung cữ chặn vật liệu và bánh tì cho việc lên tấm dễ dàng hơn 
Động cơ được của máy CNC 3 đầu gồm 1 đầu 6kw và 2 đầu 4.5kw , ứng dụng hoàn hảo trong sản xuất . 
Mọi chi tiết khác xin liên hệ 0372829192 Mr Phong để được tư vấn miễn phí. 

Ý kiến khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

Địa chỉ  :
CƠ SỞ 1 : KCN VĨNH TUY - VĨNH HƯNG - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2 : 41 AO ĐÔI - BÌNH TRỊ ĐÔNG A- BÌNH TÂN- TPHCM

Hotline: 0372829192

Email:  phonganco789@gmail.com

0372829192