0372829192
phonganco789@gmail.com

Dán cạnh 5 chức năng Unisunx

Giá: Liên hệ

Trong sản xuất gỗ công nghiệp thì dán cạnh là máy cần thiết nhất mà không máy nào có thể thay thế được . Chính vì thế việc hướng tới lựa chọn máy ổn định , chất lượng cao là điều thực sự cần chú ý cho mỗi khách hàng . 

Số lượng

1: Nhận xét tổng quan

Hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường cho tất cả các dòng máy không chỉ riêng dán cạnh mà còn cả máy CNC , cưa bàn trượt , khoan ngang laser ... Tuy nhiên để phân biệt được các dòng máy này khác nhau như thế nào , ưu nhược điểm ra sao thì khách hàng phải thực sự có cái nhìn tổng quan nhất . Dựa trên nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm tối ưu nhất với chi phí đầu tư hợp lý . 

2 : Giới thiệu sản phẩm

Với sản phẩm dán cạnh 5 chức năng của hãng Unisunx này là sản phẩm được lựa chọn , đánh giá kĩ càng trước khi chúng tôi mang tới tay khách hàng . Với những ưu điểm vượt trội như khung thép dày dặn , cơ khí chính xác cao ... 
Riêng về khung sườn của máy dán cạnh 5 chức năng Unisunx được thiết kế , gia công hoàn toàn bằng công nghệ Robot hiện đại , chính xác tuyệt đối , khung sườn vững vàng cũng ảnh hướng rất nhiều tới tốc độ , chất lượng dán . Với những máy có khung nặng hơn thì độ rung sai được giảm tối đa , giúp cho các bộ phận của máy hoạt động được trơn tru hơn , bền bỉ hơn . 

Đối với các dòng máy giá rẻ hiện có trên thị trường , bằng mắt thường khách hàng sẽ có nhận xét chung là nó không có gì khách biệt . Nhưng với chữ Tâm của nghề nghiệp và chuyên môn kĩ thuật , chúng tôi luôn sẵn sàng chỉ ra những điểm khác biệt để khách hàng hiểu đúng hơn về sản phẩm mà mình đang hướng tới . 
Phần cơ khí của máy dán cạnh 5 chức năng Unisunx được gia công tỉ mỉ , kiểm tra nghiêm ngặt , dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Châu Âu , theo công nghệ và dây chuyền tiêu chuẩn Châu Âu . Các linh kiện được nhập khẩu từ Đức , Pháp , Nhật ... Tất cả những điều trên chỉ để đảm bảo rằng việc lựa chọn máy dán cạnh 5 chức năng Unisunx cho sản xuất nội thất là một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng . Với giá thành đầu tư phù hợp , chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi . 

3: Các chức năng cụ thể


Chức năng đầu tiên đó là lăn keo , dán cạnh . Để có một sản phẩm đẹp nhất thì keo phải vừa đủ ở một nhiệt độ thích hợp mới có thể đảm bảo chỉ nẹp khi dán không bị bong , keo vừa đủ sẽ không bị lem và bước đầu này là bước quan trọng quyết định tới độ bền , bám keo của sản phẩm . 
Chức năng thứ 2 của máy dán cạnh 5 chức năng là cắt chỉ đầu đuôi . Với chức năng này tốc độ xuống dao ở 2 đầu phải đạt chuẩn cộng với cơ khí của máy phải tốt thì khi dao chém xuống , đường chỉ sẽ không bị mẻ , không bị cong hay xấu . 
Chức năng thứ 3 của máy dán cạnh 5 chức năng này chính là cắt tỉa trên dưới hai cạnh . Ở chức năng này cũng cần một sự chính xác tuyệt đối , cân bằng giữa hai lưỡi dao để có thể cho ra sản phẩm đẹp nhất . 
Chức năng thứ 4 đó là cạo cạnh trên dưới , sau khi đã cắt tỉa hai đầu thì ở chức năng thứ 4 này máy sẽ đánh lại đường chỉ 2 cạnh 1 lần nữa để chắc chắn rằng sản phẩm cho ra đạt tới mức tinh xảo , không bị lộ keo , chỉ dán đẹp mắt , cắt tỉa gọn gàng . 
Và cuối cùng chính là chứng năng đánh bóng . Tất nhiên chức năng này sẽ giúp cho sản phẩm của bạn đẹp hơn khi tới tay khách hàng . 
Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn viên 
SDT : 0372829192 Mr Phong . 
Địa chỉ văn phòng : KCN Vĩnh Tuy - Vĩnh Hưng - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội . 

Ý kiến khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

Địa chỉ  :
CƠ SỞ 1 : KCN VĨNH TUY - VĨNH HƯNG - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2 : 41 AO ĐÔI - BÌNH TRỊ ĐÔNG A- BÌNH TÂN- TPHCM

Hotline: 0372829192

Email:  phonganco789@gmail.com

0372829192