0372829192
phonganco789@gmail.com

Máy khoan ngang Laser

Giá: Liên hệ

Máy khoan ngang Laser là một trong những máy móc cần thiết để hoàn thiện một xưởng nội thất . 
Ngày nay khi máy móc đang dần được chú trọng để thay thế cho sức lao động thì việc đầu tư đầy đủ và hoàn chỉnh cho một công xưởng là điều cần thiết . Chính vì thế chúng tôi mang tới sản phẩm mới của hãng HSC là máy khoan ngang Laser . 

 

Số lượng

1: Giới thiệu chung

Về cách thức hoạt động , máy khoan cam tự động chia làm 3 khoang hoạt động liên tục . 
Có 2 chế độ hoạt động cho máy . Đó là sử dụng tia laser để tự động dò . Mắt đọc sẽ tự động dò một lượt các lỗ cam trên , sau đó mũi khoan sẽ tự động lấy lỗ cam ngang chính xác đến từng mm . Động cơ Servo nhanh và khỏe giúp máy hoạt động liên tục , không bị gián đoạn bởi bất cứ lí do gì . 

Chế độ tiếp theo của máy Khoan Ngang Tự Động này là theo định vị khoảng cách mà con người cài đặt . Khách hàng có thể set up cho máy khoảng cách cố định . Sau đó máy sẽ tự động lấy đúng khoảng cách để tạo lỗ ngang . 
Màn hình điều chỉnh tự động , dễ dàng và thân thiện với người sử dụng . Khách hàng sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào với chiếc máy Khoan Ngang Laser này bởi vì nó hoàn toàn dễ hiểu với bất cứ ai .

Chế độ điều chỉnh và thay mũi khoan đơn giản và dễ dàng , 3 khoang làm việc liên tục giúp cho công việc được đảm bảo tốt hơn .
Động cơ Servo cho tốc độ máy Khoan ngang Laser tốt hơn , nhanh hơn.

Chế độ bơm dầu tự động và các bộ phận bọc bảo vệ máy là một trong những giải pháp được nhà máy chú ý tới vì dù là những chi tiết nhỏ cũng là yếu tố quyết định tới độ bền của máy .
Mọi chi tiết liên hệ Mr Phong 0372829192
Địa Chỉ : 50 ngõ 258 Tân Mai - Hoàng Mai - HN

Ý kiến khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

Địa chỉ  :
CƠ SỞ 1 : KCN VĨNH TUY - VĨNH HƯNG - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2 : 41 AO ĐÔI - BÌNH TRỊ ĐÔNG A- BÌNH TÂN- TPHCM

Hotline: 0372829192

Email:  phonganco789@gmail.com

0372829192