0372829192
phonganco789@gmail.com

Lựa chọn máy CNC như thế nào cho phù hợp ???

Máy móc là công cụ hỗ trợ con người rất nhiều trong sản xuất công nghiệp hiện nay. Đối với việc sử dụng máy móc để thay thế con người là hoàn toàn cần thiết vì : 
+ Hiệu suất làm việc cao 
+ Không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết , khí hậu , sức khỏe. 
+ Độ chính xác cao , tốc độ nhanh . 
+ Chuyên nghiệp và khép kín dây chuyền hơn . 
Vậy lựa chọn máy như thế nào là phù hợp ??? 
Trước tiên bạn phải xác định được phân khúc máy mà mình muốn đầu tư như thế nào, cân đối chi phí , trong khoảng đầu tư bao nhiêu , có phù hợp với mô hình hiện tại của xưởng mình hay chưa. 
Tiếp theo là lựa chọn dòng máy thích hợp ( 1 đầu , 2 đầu , 3 đầu , 4 đầu hay máy trung tâm hoặc thay dao tự động ) , cũng như hãng sản xuất , nguồn gốc , xuất xứ. 
Nếu xưởng nhỏ, vốn đầu tư có hạn  thì nên dùng dòng máy 1 đầu , dòng máy này có 1 đầu cắt , nếu muốn dùng sang chức năng khác ( vd như soi hậu , soi huỳnh , vát...) thì phải thay dao ( khoảng 3-5p) . Một ngày máy GXU H3-2500 có thể cắt khoảng 40-50 tấm . Đó hoàn toàn là một trợ thủ rất tốt cho công việc . 

Phân khúc trung bình thì nên sử dụng dòng 3-4 đầu , vì tốc độ làm việc nhanh , 3-4 đầu cắt giống như 3-4 cánh tay làm việc liên tục , không mất thời gian thay dao , tính năng đầy đủ , chạy ổn định , trung bình cắt từ 60-70 tấm


Để sản xuất dây chuyền công nghệ cao tự động hoàn toàn thì nên sử dụng các dòng máy trung tâm , có bàn cấp và ra phôi tự động .... 


Sau khi đã xác định được dòng máy mình mong muốn , bạn có thể đi tìm hiểu sâu hơn về tốc độ làm việc , Spinder và động cơ , chi tiết từng bộ phận của máy CNC. 
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Duy nhất của hãng GXU tại Việt Nam . Chúng tôi luôn lấy uy tín , tận tâm và khách hàng làm trên hết . 
Mọi chi tiết liên hệ xin vui lòng gọi số 0372829192 Phong . 

 

Ý kiến khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

Địa chỉ  :
CƠ SỞ 1 : KCN VĨNH TUY - VĨNH HƯNG - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2 : 41 AO ĐÔI - BÌNH TRỊ ĐÔNG A- BÌNH TÂN- TPHCM

Hotline: 0372829192

Email:  phonganco789@gmail.com

0372829192