0372829192
phonganco789@gmail.com

Máy cắt khắc nhựa

Không chỉ đối với các vật liệu như gỗ , alu , formec , ngày nay nhựa cũng là một lựa chọn phổ biến trong trang trí nội thất . Vậy lựa chọn máy CNC cắt nhựa như thế nào là hợp lý , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

1: Tìm hiểu chung về công dụng của CNC 

Nếu như bạn là nhà sản xuất nội thất bạn sẽ nhận thấy sự cần thiết của máy CNC trong công việc , nhằm hướng tới Công nghiệp hóa , hiện đại hóa cũng như nâng tầm vị thế của cơ sở của bạn . 
Ngày nay ngoài chất liệu thông thường được ưa chuộng như gỗ thì các nhà sản xuất cũng đã sử dụng nhựa để làm vật liệu chính vì những ưu điểm vượt trội sau đây 

–  Độ cứng và độ bền cơ học cao, chịu lực tốt

–  Chịu axit, kiềm và các dung môi

–  Không thấm nước

–  Không bắt cháy, khả năng cách điện tốt

–  Chịu nhiệt độ  60-70 °C

–  In và hàn tiện dụng.

–  Chống ăn mòn và độ bền hóa học tốt

–  Điều chỉnh linh động trong mọi ko gian

–  Kích thước, độ dày, màu sắc đa dạng phong phú

–  Không biến dạng dưới thời tiết khắc nghiệt

2 : Lựa chọn máy CNC nhựa như thế nào 

Với máy CNC Nhựa thì Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn máy sử dụng như trong máy gỗ , vì về cơ bản thì máy cắt CNC có thể cắt , khắc được các vật liệu phẳng . Tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể lựa chọn CNC nhiều đầu cắt cùng lúc hoặc sử dụng máy 1 đầu cho những nhu cầu đơn giản . 
Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn về máy CNC cho khách hàng , từ chất lượng cho tới giá cả sản phẩm với phân khúc từ 75.000.000 - 160.000.000 VND . 
Vì tính chẩt sử dụng lâu dài và ổn định trong sản xuất cũng như cho sản phẩm được đẹp mắt hơn , đầu tư lâu dài thì các sản phẩm Máy CNC của GXU luôn là lựa chọn hàng đầu . Vì độ chắc chắn của khung sườn , cơ khí chính xác sẽ cho độ cắt mịn hơn , không bị mẻ cạnh vì dù ở tốc độ cao máy cũng sẽ không bị rung . 


Mọi chi tiết xin liên hệ : 0372829192 Mr Phong

Ý kiến khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

Địa chỉ  :
CƠ SỞ 1 : KCN VĨNH TUY - VĨNH HƯNG - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2 : 41 AO ĐÔI - BÌNH TRỊ ĐÔNG A- BÌNH TÂN- TPHCM

Hotline: 0372829192

Email:  phonganco789@gmail.com

0372829192