0372829192
phonganco789@gmail.com

Mua máy CNC cũ , nên hay không?

1: Máy CNC cũ là một lựa chọn mà nhiều người đang hướng tới

Ngày nay máy móc trở thành một công cụ không thể thiếu trong sản xuất . Mỗi xưởng sản xuất khác nhau sẽ có yêu cầu khách nhau về công dụng , tốc độ , cấu hình khác nhau . Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy đã qua sử dụng được bán ra cho khách hàng chưa có tài chính đủ mạnh để đầu tư . Vậy đầu tư một chiếc máy cũ có nên hay không?

2: Ưu và nhược điểm của máy CNC cũ

Ưu điểm của việc mua máy CNC cũ đó chính là giảm chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng để nói về chất lượng máy như thế nào thì chưa ai có thể khẳng định được. 

Cũng như việc lựa chọn một chiếc máy CNC mới thì việc chọn mua một chiếc CNC cũ là một việc vô cùng khó. Vì đôi khi chúng ta không biết được chiếc máy này có vấn đề gì hay không . Vậy để chọn 1 chiếc máy cũ chúng ta phải lưu ý những điều sau 

3: Lưu ý khi lựa chọn CNC cũ

  1.  Lý do mà người bán đưa ra là gì? 

  2. Trục X,Y,Z chuyển động thế nào 
  3. Khung sườn của máy còn bao nhiêu % và khi chạy độ rung là bao nhiêu
  4. Ray , thanh răng đang trong tình trạng nào . Vì ray trượt là một trong những chi tiết hay bị bào mòn do chuyển động nhất nên việc chọn mua một máy CNC cũ thì khách hàng nên lưu ý tới điều này.
  5. Động cơ cắt , động cơ làm mát hoạt động thế nào , có bị tắc nước hay không. Vì váng là do quá trình chuyển động tạo nên nên nếu việc chủ cũ không để ý gây ra tắc motor thì chúng ta cần tính đến việc thay thế motor cắt mới . 
  6. Phần điện của máy như thế nào , có vào đủ hết hay không , hiện trang của phần điện của máy CNC ra sao . Cũng là một đặc điểm cần chú ý. 
  7. Driver là loại nào ( step , servo hay hybrid )
​Ngoài những điều trên khách hàng còn cần cân nhắc chi phí kĩ thuật và sửa chữa sau này và có cân nhắc nhất định khi chọn máy CNC cũ. 

4: Trao đổi máy CNC cũ ở đâu và như thế nào

Công ty Cổ phần Công Nghệ Anco Việt Nam là đơn vị cung cấp CNC và các dòng máy dùng trong nội thất cũng như quảng cáo uy tín nhất hiện nay . 

Chúng tôi có hình thức hỗ trợ mua máy cũ đổi máy mới dựa trên khấu hao của sản phẩm . 
Liên hệ : 0372829192 Mr Phong . 


 

Ý kiến khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

Địa chỉ  :
CƠ SỞ 1 : KCN VĨNH TUY - VĨNH HƯNG - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2 : 41 AO ĐÔI - BÌNH TRỊ ĐÔNG A- BÌNH TÂN- TPHCM

Hotline: 0372829192

Email:  phonganco789@gmail.com

0372829192