0372829192
phonganco789@gmail.com

Mua máy dán cạnh 7 chức năng cần lưu ý gì

Máy dán cạnh là một máy không thể thiếu khi set up xưởng gỗ , vậy tại sao lại nên chọn một máy dán cạnh tốt cho xưởng của bạn, hãy cùng tôi tham khảo bài viết này

1: Đặc điểm chung máy dán cạnh 7 chức năng

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy dán cạnh cũng như máy chế biến gỗ trên thị trường , vậy làm thế nào để chọn lựa 1 chiếc máy dán cạnh tốt ? Những đặc điểm nào bạn cần phải lưu ý khi chọn lựa máy dán cạnh là điều chúng tôi sẽ trao đổi và hướng dẫn bạn dưới đây. 
Máy dán cạnh 7 chức năng bao gồm những chức năng chính như sau: 
 1.  Lăn keo dán cạnh
 2. Cắt chỉ đầu đuôi
 3. Cắt thô trên dưới
 4. Cắt tỉa tinh trên dưới
 5. Bo góc
 6. Cạo Cạnh
 7. Đánh bóng
Khách hàng hãy chú ý rằng : Mỗi một cột máy sẽ tương ứng 1 chức năng , vì thế chỉ cần nhìn vào máy sẽ biết là máy có bao nhiêu chức năng chính . Chức năng chính sẽ k bao gồm xịt keo hay sấy phôi 


2: Đặc điểm của máy dán cạnh 7 chức năng HSC

Máy dán cạnh 7 chức năng hãng HSC có điểm gì khác biệt để có thể chiếm lĩnh được thị trường như hiện nay? 
Hãng HSC là thương hiệu được Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Nam chọn lọc và thẩm định kĩ càng trước khi được phân phối độc quyền tại Việt Nam . Những lý do mà chúng tôi lựa chọn dòng này như sau : 
 1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 2. Quy trình sản xuất cao cấp và đạt tiêu chuẩn Châu Âu
 3. Máy có chất lượt vượt trội
 4. Co Cq đầy đủ
 5. Quy trình bàn giao rõ ràng
Tất cả các máy của dòng HSC đều được trải qua quá trình nghiêm ngặt thẩm định trước , trong và sau sản xuất trước khi được đưa ra thị trường . Hơn thế nữa khi nhìn bằng mắt thì Khách hàng có thể dễ dàng thấy khung sườn của máy được gia công cực kì tốt , vững vàng và chắc chắn , đảm bảo máy có độ cứng cáp nhất định . 
ĐẶC BIỆT nhất là dòng máy dán cạnh 7 chức năng HSC này có trụ bo góc đứng dạng vột chứ k phải hình chữ U như các máy hiện tại đang có trên thị trường.
Lý do vì sao dạng cột lại tốt hơn ? Là vì khi gia công dạng cột phải chú ý tỉ mỉ và tính toán đúng từng chút một , cơ khí phải đảm bảo chính xác tuyệt đối để khi hoạt động máy có thể  bo góc đẹp và tốt nhất. Lực khi bo góc của dạng cột cũng tốt hơn so với dạng chữ U như thông thường. 
Máy dán cạnh 7 chức năng HSC còn được sử dụng linh phụ kiện cao cấp của Đài Loan như Biến tần Shilin , Khí Airtac , Điện Chint , Đặc biệt là bộ khởi động PLC Delta cao cấp chuyên dùng cho các máy công nghiệp cao cấp. Những chi tiết này khách hàng hoàn toàn có thể truy cập Google check thông tin và chứng thực độ tin cậy. 

Mọi chi tiết Khách hàng hãy liên hệ : 0372829192 Mr/Phong để được giải đáp và tư vấn

Ý kiến khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

Địa chỉ  :
CƠ SỞ 1 : KCN VĨNH TUY - VĨNH HƯNG - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2 : 41 AO ĐÔI - BÌNH TRỊ ĐÔNG A- BÌNH TÂN- TPHCM

Hotline: 0372829192

Email:  phonganco789@gmail.com

0372829192