0372829192
phonganco789@gmail.com

Sự kiện Vietbuid 10/2020

Sự kiện VIETBUILD được tổ chức hàng năm để kết nối và kích cầu giữa doanh nghiệp và khách hàng , thúc đẩy gắn kết giữa các doanh nghiệp với nhau cùng phát triển vững mạnh . 

1: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Anco Việt Nam Tham Gia Triển Lãm Vietbuild

Nhằm xúc tiến thương mại và khẳng định thương hiệu của chính mình . Theo dòng sự kiện Công ty Cổ phần Anco Việt Nam đã 3 năm liền tham gia sự kiện lớn này . Chúng tôi mang tới sự kiện những công nghệ mới nhất , máy móc hiện đại nhất để sử dụng trong Nội thất . 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , kĩ thuật chuyên sâu , chúng tôi luôn mang tới dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng . Với cam kết về sản phẩm và bảo hành , chúng tôi luôn tự tin với thị trường Máy CNC nội thất tại Việt Nam . 
Thương hiệu GXU được phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Nam . Với sự lựa chọn kĩ càng về chất lượng sản phẩm , GXU là thương hiệu được khẳng định trên thị trường Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng . 
Với thiết kế độc đáo , riêng biệt , chât lượng cao , để tới tay khách hàng , từng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt . Sản phẩm của chúng tôi bao gồm Máy CNC cắt gỗ 1 đầu , cnc gỗ 4 đầu , cnc trung tâm thay dao tự động , máy cắt Laser , máy khoan cam tự động , máy dán cạnh ...

2. Một số hình ảnh Triển lãm Vietbuild 2019

3: Lịch sự kiện và vị trí 

Nằm ngay dưới sân khấu khai mạc của Sự kiện , Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được gian hàng của Công Ty Cổ phần Công Nghệ Anco Việt Nam tại Khu B theo như bản đồ bên dưới
Thời gian tổ chức sự kiện : 06-10/2020  

Ý kiến khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

Địa chỉ  :
CƠ SỞ 1 : KCN VĨNH TUY - VĨNH HƯNG - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2 : 41 AO ĐÔI - BÌNH TRỊ ĐÔNG A- BÌNH TÂN- TPHCM

Hotline: 0372829192

Email:  phonganco789@gmail.com

0372829192