0372829192
phonganco789@gmail.com

Ưu điểm của CNC thay dao tự động

Bạn đang phân vân nên chọn máy CNC thay dao tự động hay những dòng máy CNC khác , hãy cùng tôi tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của dòng máy này . 

1: Nhận xét tổng quan

Đối với thị trường Nội thất tại Việt Nam hiện nay thì đây là thời điểm thích hợp để nâng cấp máy từ các dòng CNC 1 đầu lên các dòng CNC nhiều đầu hoặc có công nghệ cao hơn như thay dao tự động hoặc đầu trung tâm , thay dao tự động...
Các dòng máy CNC nhiều đầu đều dựa theo nguyên lý hoạt động của máy CNC 1 đầu để phát triển lên , với công nghệ cao hơn , động cơ , khung sườn khác , tốc độ và ứng dụng cũng khác nhau . 

2: Ưu điểm của máy cắt gỗ CNC thay dao tự động

Đối với dòng máy CNC thay dao tự động này thì ưu điểm chính là có nhiều mũi dao khác nhau , 8-12 mũi tùy vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng . 
Với thiết kế khung sườn chắc chắn , chân giảm chấn vững vàng giúp cho độ rung của máy được giảm tới mức tối đa , đảm bảo được máy vận hành ở tốc độ cao vẫn cho ra sản phẩm đẹp mắt và chính xác . 

Có 2 lựa chọn cho dòng máy thay dao tự động này , đó là gá dao sẽ được gắn ở phía dưới mũi dao , xoay trục để chọn dao , với lựa chọn này thì máy có thể lắp được 12 dao . 
Còn với lựa chọn thứ 2 thì trục thay dao sẽ ở phía cuối bàn làm việc , máy làm việc xong sẽ chạy về phía cuối để thay dao . 

Nếu bạn là một Kiến trúc sư , hay tìm tòi những hoa văn độc lạ , thì dòng máy CNC thay dao tự động này là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn . 
Ngoài ra nếu cơ sở sản xuất của bạn làm kết hợp giữa quảng cáo và nội thất , thậm chí là trong gia công kim loại thì máy cắt thay dao tự động này cũng là một sự lựa chọn tối ưu , có thể đạt tới công suất tối đa . 

3: Nhược điểm

Bất cứ mọi dòng máy đều có những ưu nhược điểm nhất định . Đối với dòng máy CNC thay dao tự động này cũng vậy 
- Đối với các xưởng chuyên sản xuất nội thất thì máy cắt thay dao tự động này không đáp ứng được tốc độ như mong muốn . Vì thông thường các xưởng gỗ không dùng đến quá nhiều dao , gây đến việc đầu tư lãng phí . 
Mọi chi tiết xin liên hệ thêm 
0372829192 Mr Phong . 

 

Ý kiến khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

Địa chỉ  :
CƠ SỞ 1 : KCN VĨNH TUY - VĨNH HƯNG - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2 : 41 AO ĐÔI - BÌNH TRỊ ĐÔNG A- BÌNH TÂN- TPHCM

Hotline: 0372829192

Email:  phonganco789@gmail.com

0372829192